Lamborghini License Ride On Car Children Electric Car For Wholesale

SX2018 LAMBORGHINI AVENTADOR SVJ ĐƯỢC CẤP PHÉP ĐI XE VỚI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA Các tính năng cơ bản: 1. 12V4.5AH * 1 / 12V7AH * 1 pin, hai động cơ 2. Ghế nhựa, bánh xe nhựa 3. Tay lái lắp ráp nhanh 4. 2.4 G một đến một tần số điều khiển từ xa 5. Lựa chọn tốc độ thấp cao, chức năng khởi động chậm 6....
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

1

2

SX2018 (SX2018) là gìLAMBORGHINI AVENTADOR SVJ ĐƯỢC CẤP PHÉP ĐI XE TRÊN XE VỚI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Các tính năng cơ bản:

1. Pin 12V4.5AH*1 /12V7AH*1, hai động cơ 2. Ghế nhựa, bánh xe nhựa 3. Vô lăng lắp ráp nhanh 4. 2.4 G một đến một tần số điều khiển từ xa 5. Lựa chọn tốc độ thấp cao, chức năng khởi động chậm 6. Hai cánh cửa kéo có thể mở 7.MP3 thủ với bộ nhớ lớn và wcông nghệ truyền dẫn ireless

8. Với bánh xe caster và tay cầm kéo, thuận tiện để thực hiện 9. Đèn trước và sau

1

3 (2)

46

5

7

8

8 (2)

Được thành lập vào năm 2000, chúng tôi là cơ sở sản xuất hãng vận chuyển trẻ em đầu tiên ở Trung Quốc và với gần hai thập kỷ tương tác với người tiêu dùng và khách hàng, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và sự hài lòng của người dùng lên hàng đầu.

Là nhà lãnh đạo trong các sản phẩm vị thành niên và trẻ em, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời. Phạm vi sản phẩm bao gồm xe chở trẻ em, xác sống, ghế ngồi, xe ba bánh, xe đạp trẻ em, xe tay ga và xe điện cho trẻ em.

Khách hàng chính của chúng tôi đến từ Bắc và Mỹ Latinh, Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á, Úc và Nam Phi. Chúng tôi có hơn 67 đại lý và khoảng 2.600 nhà phân phối tại thị trường nội địa, với mức tăng trưởng doanh số trung bình 35% trong những năm gần đây.

Chúng tôi kiên quyết trong các tiêu chuẩn an toàn của chúng tôi, làm cho chúng tôi điểm chuẩn cho ngành công nghiệp của chúng tôi. Do đó, tất cả xe điện tử và xe đạp trẻ em của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất và đã vượt qua các bài kiểm tra EN71, ASTM, FCC, CCC và EAC. Chúng tôi có thiết bị kiểm tra đầy đủ và đầy đủ và hệ thống kiểm soát chất lượng liên tục.

Công ty đã vượt qua chứng nhận ISO 9001 &14001. Tất cả các sản phẩm đã vượt qua chứng nhận bắt buộc 3C cũng như chứng nhận Rohs Directive và chứng nhận sản phẩm CE cho các sản phẩm xe điện tử và trẻ em.

Hollicy có sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ, khả năng R & D tuyệt vời và mạng lưới bán hàng toàn cầu rộng lớn. Công ty là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia và đã nhận được nhiều giải thưởng danh dự, chẳng hạn như: "Doanh nghiệp vừa và nhỏ công nghệ cao Chiết Giang", "Doanh nghiệp mô hình bằng sáng chế" sở hữu hàng trăm bằng sáng chế và tiếp tục phát triển một số mô hình mới mỗi năm.

9

10

Q1. MOQ là gì?
A: 30 PCS mỗi mô hình mỗi màu sắc.

Quý 2. Thời gian giao hàng là lúc gì?
A: 30-50 ngày. Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng càng sớm càng tốt với chất lượng đảm bảo.


Quý 3. Bạn có thể cung cấp một mẫu?
A: Có, nhưng bạn cần phải trả tiền cho nó, bao gồm cả chi phí vận chuyển hàng hóa.

Câu hỏi 4. Cách thanh toán thuận tiện là gì?
A: L/C, T/T.

Câu hỏi 5. Cổng tải ở đâu?
A: Cảng Thượng Hải.


Câu hỏi 6.  Nhà máy của bạn nằm ở đâu? Làm thế nào tôi có thể truy cập vào đó?
A: Nhà máy của chúng tôi nằm thành phố Bình Hồ, tỉnh ZheJiang, Trung Quốc, phải mất 1,5 giờ từ sân bay Thượng Hải.

Hot Tags: lamborghini giấy phép đi xe trên xe trẻ em xe điện cho bán buôn, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà máy, bán buôn, bảng giá

Yêu cầu thông tin

Bạn cũng có thể thích