Chọn Xe trẻ em để xem Dấu 3C

- Mar 23, 2018-

Khi thời tiết nóng lên, nhiều bậc cha mẹ sẽ đẩy xe của đứa trẻ ra "đi bộ" trong thời tiết tốt. Tuy nhiên, chất lượng của xe trẻ em là không đều, và cha mẹ cần phải chú ý đến việc lựa chọn và mua. Hôm qua, trang web của tỉnh Quảng Đông chất lượng và Cục Giám sát kỹ thuật phát hành kết quả của "đôi ngẫu nhiên" giám sát đặc biệt của chất lượng sản phẩm xe hơi của trẻ em. Trong 50 lô xe trẻ em do 47 doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh, 6 sản phẩm bị loại khỏi 6 lô, và tỷ lệ sản phẩm không đạt tiêu chuẩn là 12%.

47 doanh nghiệp sản xuất (50 lô) đã được lựa chọn, bao gồm 11 doanh nghiệp vừa và nhỏ (13 lô), 36 doanh nghiệp nhỏ (37 lô), doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm 23,4%, 76,6% tổng số doanh nghiệp được khảo sát. Các doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn được tìm thấy qua kiểm tra mẫu là các doanh nghiệp nhỏ.

Cuối cùng làm thế nào để chọn xe trẻ em, có những người trong ngành, trong việc mua bao bì sản phẩm hoặc xác định trên CCC bắt buộc chứng nhận nhãn hiệu. Ngoài ra, càng nhiều càng tốt để lựa chọn một chức năng duy nhất của xe trẻ em, tốt nhất "chiếc xe đặc biệt".

Cụ thể, xe đẩy trẻ em có thể xuất hiện, tay lái, phụ tùng thay thế, dây an toàn để xem trong việc mua xe đẩy trẻ em, đồng thời kiểm tra các khóa đóng và khóa phanh và bánh xe trên mặt đất để đảm bảo bằng phẳng thẳng về phía trước, các bánh xe không đi chệch khỏi tuyến đường, hình 8 luân chuyển linh hoạt.