Giải thích về nguyên tắc cơ bản của xe đạp trẻ em

- May 16, 2018-

Một chiếc xe đạp dành cho trẻ em là món quà hoàn hảo cho con trai hay con gái của bạn. Chiếc xe đạp này có khung BMX bằng thép cho độ bền và độ ổn định tốt nhất. Đừng sốc nếu xe đạp của con bạn nặng hơn xe đạp của riêng bạn. Xe đạp quá khổ rất nguy hiểm và có thể gây ra sự cố. Kết quả là, tất cả các xe đạp nhỏ gọn hơn phải có phanh coaster, nhưng chúng thường gây ra nhiều thiệt hại hơn là tốt. Ở Hoa Kỳ, xe đạp trẻ em có kích thước phải có phanh đạp theo luật.

 

201708071131423012212.jpg


Bước đầu tiên trong việc chọn một chiếc xe đạp là nhận được kích thước chính xác. Kết quả là, nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng gần như tất cả các xe đạp trong thực tế được sử dụng ít hơn nhiều so với xe đạp cao cấp, và khi chúng được sử dụng, nó thường là với bánh xe đào tạo. Chiều dài, mặc dù một số xe đạp đến các mô hình riêng biệt cho trẻ em trai và trẻ em gái, không có sự khác biệt đáng chú ý nào giữa các phép đo của chân tay con trai và con gái, do đó nó thực sự chỉ là vấn đề thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong vương quốc thống nhất và Úc, bạn có thể tìm kiếm xe đạp với phanh vành. Chiếc xe này không có phanh đĩa. Khác thì đó là một chiếc xe đạp đáng yêu.

 

Xe đạp trẻ em hàng đầuChọn

 

Nếu nói đến việc có được một chiếc xe đạp của trẻ em, bạn không cần phải dành nhiều tiền. Chắc chắn hành động chính để làm là nhận được một chuyến đi thử nghiệm và quan sát xem con bạn ở vị trí nào dễ dàng đi xe và trong một phương pháp được kiểm soát. Anh ta hoặc cô ấy sẽ có thể ngồi giữa xe đạp với hai chân phẳng trên mặt đất ở hai bên của chiếc xe đạp với một hoặc hai lỗ thông hơi tốt. Luôn chắc chắn tuân thủ hướng dẫn sử dụng của công ty và đảm bảo rằng người đó đang đội mũ bảo hiểm được chấp thuận khi đi xe đạp, ngay cả khi nó chỉ là một khoảng cách ngắn. Đương nhiên, dạy cho con bạn đạp xe có nghĩa là mua một chiếc xe đạp, điều này có thể phức tạp và tốn kém.

 

201708071134346110988 (1).jpg


Trẻ em chưa bao giờ có nhiều lựa chọn về chất lượng liên quan đến xe đạp. Trẻ em phát triển ở mức giá khác nhau, do đó nó là hiệu quả nhất để mang lại cho họ với bạn để đảm bảo rằng chiếc xe đạp phù hợp tốt! Con bạn có thể yêu thích chiếc xe đạp đường hoặc ghét nó, vì vậy nó là hiệu quả nhất để kiểm tra nó ra đầu tiên.

 

Khung xe đạp thậm chí còn có bảo hành giới hạn. Các khung trọng lượng nhẹ là một tính năng đặc biệt tuyệt vời vì lý do mà nó làm cho chiếc xe dễ dàng hơn rất nhiều để xử lý cho chỉ là một chàng trai nhỏ (hoặc cô gái). Khung phải được căn chỉnh. Khung thép bền được xây dựng để kéo dài. Nó bao gồm một khung BMX thép bền và đơn giản để nắm tay cầm kiểu nấm. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn mua kích thước phù hợp.

 

201708071137097111492 (2).jpg


Tùy chọn xe đạp trẻ em

 

Nếu có một loạt các giá ở đó trong kích thước của trẻ em của bạn, có được một vài chiếc xe đạp. Lý tưởng cho người mới bắt đầu, chiếc xe đạp màu hồng và trắng hợp thời trang này có hệ thống phanh kép để bảo mật hơn và không khó để lắp ráp từ hộp. Có một bộ sưu tập lớn về phong cách và giá cả để lựa chọn khi bạn đạt đến bánh xe 26 inch. Nó có xu hướng khám phá các tính năng nguy hiểm trên xe đạp cũ hơn.