Pinghu Shuangxi Baby Carrier Sản xuất Công ty TNHH Nằm ở Pinghu đẹp, tỉnh Chiết Giang, kết nối thành phố Thượng Hải, đối mặt với vịnh Hàng Châu ở phía tây, và tận hưởng một mạng lưới giao thông thuận tiện của đất và vận chuyển nước. Công ty chúng tôi được thành lập vào tháng 7 năm 2000, cơ sở sản xuất con đầu tiên của Trung Quốc.

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu của Baby Carrier Industry City ở thành phố Pinghu và chúng tôi được xếp hạng tín dụng AAA bởi Hiệp hội các Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Trung Quốc.

Thương hiệu của chúng tôi về "HOLLICY". Và nó bán rất tốt ở cả Trung Quốc và thị trường nước ngoài. Chúng tôi có hơn 80 đại lý và hơn 2.000 nhà phân phối tại thị trường trong nước. Và chúng tôi có mối quan hệ thân thiện lâu dài với khách hàng nước ngoài ở châu Âu, châu Á, Mỹ và Nam Phi.

Công ty chúng tôi có sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ, nghiên cứu dài hạn để phát triển đồ chơi (con tàu sân bay), và thực hiện công việc soạn thảo trong một số ngành công nghiệp, tiêu chuẩn quốc gia, công ty đã giành được "Chiết Giang công nghệ cao DNNVV", "Chiết Giang Patent Model Enterprise "," Jiaxing Private Enterprise "và nhiều công ty khác.

Công ty chúng tôi sản xuất xe đạp trẻ em, bé ba bánh, người đi bộ em bé, xe điện, xe hơi xoắn và vv, là một trong những doanh số bán hàng của một triệu nhà sản xuất tàu em bé.

Công ty đã thông qua chứng nhận ISO9001 và ISO14001. Tất cả các sản phẩm đã thông qua các đồ chơi quốc gia (nany hãng) 3C chứng nhận bắt buộc, xe điện và ba bánh con đã thông qua xác nhận chỉ thị ROHS và chứng nhận sản phẩm CE.